แจกสูตรชงโกโก้เด็ด ๆ อร่อยมาก! ทำง่ายขายคล่อง

0

แนะนำสูตรชงโกโก้ทำเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม

2022-05-22 00:57:01

#สูตรและวิธีทำ

ใครที่กำลังตามล่าหาสูตรชงโกโก้อร่อย ๆ อยู่บ้างคะ? ขอบอกว่ามาถูกที่แล้วค่ะ เพราะในบทความนี้ ทางเคซีอินเตอร์ฟูดส์ (KC Interfoods) จะมาแนะนำสูตรโกโก้เด็ด ๆ ให้ได้ลองทำกันแบบไม่มีกั๊ก! พร้อมทั้งแนะนำผงโกโก้ของเราที่เหมาะสมกับการทำเมนูต่าง ๆ ด้วย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าจะเลือกใช้โกโก้แบบผิด ๆ


เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิต ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่ายผงโกโก้และเครื่องดื่มผงชง (ชาผงสำเร็จรูป) โดยตรง เราจึงมีผงโกโก้ที่หลากหลาย ทั้งผงโกโก้สีอ่อนที่สุด ไปจนผงโกโก้ที่มีสีเข้มที่สุด ด้วยรสชาติที่ชัดเจนเข้มข้นและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์นี้ ทำให้ลูกค้าติดใจและกลับมาซื้อซ้ำอยู่เสมอ ทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้ารายใหญ่เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่ ร้านเบเกอรี่ ร้านขายน้ำ หรือร้านอาหารก็ตาม


ผงโกโก้ของเราราคามิตรภาพมาก แต่ยังคงคุณประโยชน์ของโกโก้อย่างครบถ้วน แท้ 100% ไม่ผสมอะไรเพิ่ม และมีคุณภาพดีได้มาตรฐานทุกซอง! สามารถนำสูตรชงโกโก้ในบทความนี้ ไปทำเมนูอร่อย ๆ ขายรับกำไรงาม ๆ ได้เลยค่ะประโยชน์ของผงโกโก้

 • ทานแล้วอยู่ท้อง เหมาะกับคนที่อยากลดน้ำหนัก

 • ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีมากขึ้น

 • ทำให้ร่างกายมีการสะสมของไขมันน้อยลง

 • ช่วยปรับอารมณ์ให้กระปรี้กระเปร่า ไม่ซึมเศร้า

 • ลดอาการเหงือกอักเสบ ลดแบคทีเรียในช่องปาก

 • ช่วยลดความดันโลหิตและลดคอเลสเตอรอล

 • ลดความเสี่ยงและช่วยยับยั้งการเป็นโรคต่าง ๆ ได้ อาทิ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคหัวใจ โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด หรือโรคต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาทและสมองได้


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ประโยชน์ของโกโก้แนะนำผงโกโก้แท้จาก KC Interfoods


ผงโกโก้ของ KC Interfoods เป็นผงโกโก้ดัทช์แท้ 100% ไม่เจือสี ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำตาลทราย ไม่แต่งกลิ่น ไม่ผสมสารเคมีใด ๆ  จึงมีคุณภาพสูงและทำให้คุณได้รับประโยชน์ที่แท้จริงของโกโก้แบบเน้น ๆ ค่ะ ใครที่เป็นสายเฮลท์ตี้ก็สามารถทานได้อย่างสบายใจ คนทานคีโตอยู่ก็สามารถทานได้เช่นกันค่ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเลยนะคะ เพราะผงโกโก้ของเราผ่านกรรมวิธีและขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน โดยผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอนค่ะ


 • ผงโกโก้แท้ 100% มีให้เลือกหลายสูตร

 • ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งผลิตโดยตรง

 • กลิ่นหอมแตะจมูก ชวนให้ลิ้มลองรสชาติ

 • ชงง่าย ละลายน้ำง่าย ไม่ว่าใครก็ชงได้

 • รสชาตินุ่มลึก เข้มข้น สีเข้มสวย กลิ่นชัด

 • เป็นรสชาติของโกโก้ที่คนไทยตามหา

 • มีโรงงานรับผลิต OEM / ODM สำหรับคนที่อยากสร้างแบรนด์ผงโกโก้ สูตรพรีเมี่ยมโกลด์ (ราคา 210 บาท / 500 กรัม) เราใช้โกโก้สายพันธุ์ Forastero 100% จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อให้ได้รสชาติของโกโก้แบบเน้น ๆ กลิ่นหอมชัด รสเข้มข้นสะใจ เนื้อเนียนละเอียด ละลายง่าย จะชงเป็นเครื่อมดื่มโกโก้ทานก็สดชื่น หรือจะทำไอศกรีมโกโก้คลายร้อนก็ฟิน (สั่งซื้อเลย! >> Shopee / Lazada)ผงโกโก้สูตรมาตรฐานสีเข้ม (ราคา 106 บาท / 500 กรัม) ผงโกโก้สูตรพิเศษ! มียอดขายสูงเป็นอันดับ 1 ในช้อปปี้ และเป็นสูตรเฉพาะของเราเท่านั้น มีสีน้ำตาลเข้มสวย เหมือนทิวลิปสีเข้ม รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมชัดแตะจมูก ชงขายแล้วขายดีมาก ลูกค้าติดใจกลับมาซื้อซ้ำตลอด หรือเอาไปทำเบเกอรี่ที่ต้องการสีของโกโก้ชัด ๆ ก็ได้ค่ะ (สั่งซื้อเลย! >> Shopee / Lazada)


ผงโกโก้สูตรคลาสสิก (ราคา 76 บาท / 400 กรัม) สูตรนี้เป็นรสชาติที่คนไทยชื่นชอบและคุ้นเคยเป็นอย่างดี มีความกลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้น และราคาย่อมเยามาก ช่วยจัดการควบคุมต้นทุนได้ เราใช้โกโก้จากเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย ที่มีกลิ่นหอมโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มาทำ ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับการนำไปทำเบเกอรี่มากค่ะ (สั่งซื้อเลย! >> Shopee / Lazada)


ผงโกโก้ใช้เป็นวัตถุดิบอะไรได้บ้าง?


ผงโกโก้เป็นส่วนผสมที่เราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมากค่ะ นับเป็นวัตถุดิบสุดล้ำ เพราะนำไปผสมกับอะไรก็มีความอร่อยลงตัวทั้งนั้น ทั้งการจับคู่กับมัทฉะ การผสมรวมกับสตรอว์เบอร์รี่ หรือแม้แต่การนำไปชงคู่กับเปเปอร์มิ้นต์ก็อร่อยไม่แพ้ใคร


ซึ่งผงโกโก้นั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 แบบหลัก ๆ ค่ะ คือผงโกโก้ธรรมชาติ และผงโกโก้แบบดัทช์โพรเซส ผงโกโก้ทั้งสองชนิดนี้ มีความแตกต่างกันที่สีและรสชาติ โดยผงโกโก้ธรรมชาติจะมีรสชาติเปรี้ยวของผลไม้มากกว่า และมีสีน้ำตาลอ่อนมากกว่าค่ะ ส่วนผงโกโก้ดัทช์นั้น จะมีสีน้ำตาลเข้มสวย รสชาติกลมกล่อมคล้ายช็อกโกแลต ไม่เปรี้ยว ทำให้ขายดีและได้รับความนิยมจากคนไทยมากกว่า (โกโก้ไม่เหมือนกับช็อกโกแลตนะคะ อยากรู้ความแตกต่างอ่านต่อได้ที่นี่! >> โกโก้กับช็อกโกแลต ต่างกันอย่างไร?)


สำหรับสูตรชงโกโก้ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนั้น คงหนีไม่พ้นสูตรชงโกโก้เย็นที่หลาย ๆ คนคุ้นเคยค่ะ เมนูโกโก้เย็นเป็นเมนูที่อร่อยละมุน ทานง่าย และสดชื่นมาก ไม่ว่าจะเราจะไปร้านที่มีเครื่องดื่มชงร้านไหน ๆ ก็จะเห็นได้ว่าโกโก้เย็น ยังเป็นเมนูพื้นฐานให้ได้เลือกสั่งกันค่ะ นอกจากการนำผงโกโก้มาเป็นวัตถุดิบในการทำเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้ว เรายังเอาผงโกโก้ไปใช้เป็นส่วนผสมในการทำเบเกอรี่และไอศกรีมได้ด้วยนะคะ^^ สูตรชงโกโก้ทำง่าย อร่อยมาก


สูตรชงโกโก้ที่ทางเคซีอินเตอร์ฟูดส์เอามาฝากในวันนี้ จะมีทั้งสูตรชงเครื่องดื่ม สูตรทำเบเกอรี่ และสูตรทำไอศกรีมโกโก้เลยค่ะ ทุกเมนูโกโก้ที่เอามาฝากกัน ทั้งทำง่าย ทั้งอร่อย สามารถทานกันเพลิน ๆ กันทั้งครอบครัวก็ได้ หรือจะทำเป็นของขวัญไปฝากเพื่อน ๆ ก็ได้หมดเลยค่ะ เอาใจสายโกโก้เลิฟเวอร์สุด ๆ ! 


สูตรชงโกโก้เย็น สูตรเข้มข้น


สูตรชงโกโก้เย็น เมนูยอดฮิตที่ไม่มีไม่ได้! เมนูนี้ทำง่ายไม่ต้องคิดเยอะ ขั้นตอนน้อยมาก แต่สดชื่นถึงใจสุด ๆ  สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรชงโกโก้เข้มข้นนะคะ ใครที่ชอบโกโก้แบบเข้ม ๆ กลิ่นชัดสีชัด แนะนำให้ใช้ผงโกโก้สูตรมาตรฐานสีเข้มเลยค่ะ แต่ถ้าต้องการทำเป็นโกโก้เย็นธรรมดาไม่เข้มข้ม ก็สามารถเปลี่ยนไปใช้ผงโกโก้สูตรพรีเมี่ยมโกลด์แทนได้ค่ะ


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้สูตรมาตรฐานสีเข้ม 10 กรัม (3 ช้อนชา)

 • นมข้นหวาน 30 มล.

 • นมสด 30 มล.

 • น้ำร้อน 100 มล.


ขั้นตอนการชงโกโก้เย็น สูตรเข้มข้น

 1. ละลายผงโกโก้ในน้ำร้อนที่เตรียมไว้

 2. ใส่นมข้นหวานและคนให้เข้ากัน

 3. นำน้ำแข็งใส่แก้วและเทโกโก้ลงไป

 4. ค่อย ๆ เทนมสดลงไปด้านบน

 5. โรยผงโกโก้ และเพิ่มท็อปปิ้งตามต้องการสูตรชงโกโก้ลาวา


ใครที่เบื่อการทานโกโก้เย็นแบบธรรมดา ๆ ต้องมาลองทำสูตรชงโกโก้ลาวาเลยค่ะ สูตรนี้จะเป็นการทำโกโก้ให้มีความเหนียวข้นหวานมัน บางคนก็ชอบทานนมสดก่อนแล้วตามด้วยโกโก้ลาวา แต่บางคนอาจจะชอบแบบคนให้เข้ากันก่อน แล้วค่อยทานพร้อมกันก็มีค่ะ คล้ายกับการทานโกโก้เย็นแต่มีสัมผัสของรสชาติที่แปลกใหม่ขึ้นมาอีกระดับ! (ชงง่าย ขายดีมาก)


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้สูตรพรีเมี่ยมโกลด์ 3 ช้อนโต๊ะ

 • ไวท์ช็อกโกแลต 2 ช้อนโต๊ะ

 • นมสด 1 แก้ว ( 100 ml )


ขั้นตอนการชงโกโก้ลาวา

 1. ละลายผงโกโก้ในน้ำร้อน 50 ml

 2. ผสมไวท์ช็อกโกแลตลงไป

 3. คนให้เข้ากันจนได้โกโก้เหนียวหนืด

 4. นำน้ำแข็งใส่แก้วและเทนมสดตามลงไป

 5. เทโกโก้เหนียวหนืดลงไปปิดท้ายเป็นอันเสร็จสูตรชงโกโก้มัทฉะ


ถ้าเลือกไม่ได้ระหว่างโกโก้กับมัทฉะ อยากทานทีเดียวสองรสชาติ ไม่อยากทำหลายแก้วให้เปลือง ก็ชงทั้งสองอย่างลงในแก้วเดียวไปกับสูตรชงโกโก้มัทฉะสูตรนี้ได้เลยค่ะ ได้ทั้งรสชาติที่เข้มข้นของโกโก้และมัทฉะ ไหนจะกลิ่นที่มีความหอมฟุ้งละมุนอีก ทั้งสองอย่างนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัว เหมาะกับการทานคู่กันมากค่ะ อร่อยไม่รู้ลืม!


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้สูตรพรีเมี่ยมโกลด์ 2 ช้อนโต๊ะ

 • ผงมัทฉะ 1 ช้อนโต๊ะ

 • นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ

 • นมจืด 2 ช้อนโต๊ะ


ขั้นตอนการชงโกโก้มัทฉะ

 1. ละลายผงโกโก้และผงมัทฉะในน้ำร้อน (แยกกัน)

 2. เติมนมข้นหวานและนมจืดลงไปในโกโก้

 3. เพิ่มปริมาณของนมข้นหวานได้ตามใจชอบ

 4. นำแก้วใส่น้ำแข็งและเทมัทฉะลงไปก่อน

 5. จากนั้นให้เทโกโก้ตามลงไปก็เสร็จแล้ว!


แนะนำผงมัทฉะแท้จาก KC Interfoods

ผงชาเขียวมัทฉะ 100% สูตรพรีเมี่ยม คือผงชาเขียวมัทฉะจากยอดใบชาแท้ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรง สีเขียวเข้มสวย กลิ่นหอมชัดกำลังดี ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น (สั่งซื้อเลย! >> Shopee / Lazada)


ผงชาเขียวมัทฉะลาเต้ ผงมัทฉะลาเต้หวานมัน อร่อยมาก! พร้อมชงทันที ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่ม! แต่ถ้าอยากทานเป็นเมนูโกโก้มัทฉะลาเต้ ก็ผสมผงโกโก้ลงไปตามใจชอบได้เลยค่ะ (สั่งซื้อเลย! >> Shopee / Lazada)


บทความที่น่าสนใจสูตรชงโกโก้ผสมขิง


นอกจากสูตรชงโกโก้ที่ช่วยปลุกอารมณ์ให้สดชื่นและอารมณ์ดีแล้ว เรายังมีสูตรโกโก้ร้อนเพื่อสุขภาพมาฝากอีกด้วยค่ะ สูตรที่ว่านี้ก็คือการผสมขิงลงไปในเครื่องดื่มโกโก้นั่นเอง ซึ่งขิงนั้นจะมีคุณสมบัติในการควบคุมความดันโลหิต ควบคุมระดับน้ำตาล และทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้นเหมือนกับโกโก้เลยค่ะ จึงเสมือนว่าเราได้คุณประโยชน์ที่ดีกับร่างกาย 2 เท่าในแก้วเดียว


โดยสูตรชงโกโก้ผสมขิงนี้ มีที่มาจากศาสตราจารย์ Kaname Hirayanagi (ผู้เชี่ยวชาญงานวิจัยเรื่องขิง และหัวหน้าสถาบันวิจัยอาหารและยาในประเทศญี่ปุ่น) ค่ะ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้ 100% 1 ช้อนชา

 • น้ำขิงไม่ผสมน้ำตาล หรือขิงดิบขูด 1 ช้อนชา

 • น้ำร้อน 1 แก้ว (200 มิลลิลิตร)


ขั้นตอนการชงโกโก้ผสมขิง

 1. ค่อย ๆ ละลายผงโกโก้ 100% ในน้ำร้อน

 2. ผสมน้ำขิงหรือขิงขูดที่เตรียมไว้ลงไป

 3. ผสมน้ำผึ้งแท้ 2-3 ช้อนชา (เพื่อให้ทานง่ายขึ้น)

 4. คนให้เข้ากัน สามารถยกดื่มได้เลย!
สูตรทำบราวนี่โกโก้


สูตรการทำเบเกอรี่ด้วยผงโกโก้ที่น่าสนใจ สามารถทำขายหรือทำฝากเป็นของขวัญให้กับคนอื่นได้ ขอแนะนำเป็นเมนูบราวนี่โกโก้ค่ะ สูตรนี้เป็นบราวนี่เนื้อหนึบ อร่อยเข้มข้นได้รสชาติโกโก้แบบจัดเต็ม สำหรับเมนูนี้ แนะนำให้ใช้เป็นผงโกโก้สูตรคลาสสิกนะคะเพราะผงโกโก้สูตรนี้มีกลิ่นหอมละมุนที่โดดเด่นมาก อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยา ถ้าทำขายรับรองว่าได้กำไรดีสุด ๆ ขอขอบคุณสูตรจาก VIPS Station


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้สูตรคลาสสิก 60 กรัม

 • แป้งสาลีอเนกประสงค์ 75 กรัม

 • น้ำตาลทราย 200 กรัม

 • เกลือป่น 1/4 ช้อนชา

 • เนยสดรสเค็ม 150 กรัม

 • กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา

 • ไข่ไก่ 2 ฟอง

 • เนยขาวสำหรับทาถาดพิมพ์


อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

 • เครื่องตีไข่ไฟฟ้า

 • กระดาษไข

 • พิมพ์ขนาด 10 x 10 นิ้ว


ขั้นตอนการทำบราวนี่โกโก้

 1. ทาเนยขาวลงไปที่พิมพ์ วางกระดาษไขที่พิมพ์ และทาเนยขาวบนกระดาษไข

 2. ร่องผงโกโก้และแป้งสาลีอเนกประสงค์ ประมาณ 2-3 ครั้ง (ร่อนให้ผสมเข้ากันดี)

 3. ตั้งหม้อละลายเนยและผสมเกลือป่นลงไป

 4. ผสมเนยที่ยังร้อนอยู่ ลงไปผสมกับน้ำตาลทรายในชามผสม

 5. ใช้เครื่องตีไข่ไฟฟ้าตีให้ส่วนผสมเข้ากัน (ถ้าใช้มือตีจะเมื่อยและหน้าบราวนี่จะไม่สวย)

 6. ค่อย ๆ เทไข่ใส่ทีละฟอง และตีส่วนผสมนานต่อเนื่อง 10-12 นาที

 7. พอไข่ฟูขึ้น ให้ใส่กลิ่นวนิลาลงไป และตีส่วนผสมช้า ๆ เพื่อไล่ฟองอากาศ

 8. ค่อย ๆ เทผงโกโก้และแป้งสาลีอเนกประสงค์ที่ร่อนทิ้งไว้ลงไป

 9. ค่อย ๆ ตีส่วนผสมให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน

 10. เทส่วนผสมลงพิมพ์ โดยการยกสูง เพื่อให้ส่วนผสมกระจายตัวได้ดี

 11. ใช้ไม้พายค่อย ๆ เกลี่ยหน้าให้เสมอกัน และยกเคาะ 2-3 ครั้ง เพื่อไล่ฟองอากาศ

 12. เอาเข้าไปอบในอุณหภูมิ 180 °C ประมาณ 20-30 นาที

 13. เมื่ออบเสร็จแล้ว รอให้หายร้อนก่อน จากนั้นก็หั่นเป็นชิ้นพอดีคำและทานได้เลย!
สูตรไอศกรีมโกโก้


อย่างที่เรารู้กันนะคะว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนมาก มีสารพัดสิ่งที่จะช่วยเราดับร้อนได้ หนึ่งในนั้นก็คือการได้ทานไอศกรีมเย็น ๆ ให้ชื่นใจ ปกติแล้วเราจะเจอแต่ไอศกรีมช็อกโกแลตกันใช่มั้ยคะ รสชาติก็จะไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไหร่ ไม่ค่อยมีกลิ่นหอม ลองหันมาทำไอศกรีมโกโก้ทานเองกันดีกว่าค่ะ จะได้รสชาติที่เข้มข้น มาพร้อมกลิ่นหอมชวนให้ลิ้มลองสุด ๆ ขอขอบคุณสูตรไอศกรีมโกโก้จาก Mthai


ส่วนผสมที่ต้องเตรียม

 • ผงโกโก้สูตรพรีเมี่ยมโกลด์ 5 ช้อนโต๊ะ

 • นมสดรสจืด 80 มล.

 • นมข้นหวาน 80 มล.

 • นมข้นจืด 80 มล.


ขั้นตอนในการทำไอศกรีมโกโก้

 1. ตั้งหม้ออุ่นนมสด หรือนำนมสดไปอุ่นในไมโครเวฟ

 2. เทผงโกโก้ลงไปละลายในนมสดอุ่น

 3. ผสมนมข้นหวานและนมข้นจืดที่เตรียมไว้ลงไป

 4. คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน และนำไปเทใส่ถาดพลาสติก

 5. นำไปแช่ช่องฟรีซ และนำออกมาคนทุก 1 ชั่วโมง

 6. ทำไปจนกว่าเนื้อไอศกรีมจะเนียนสวยน่าทาน


สรุป


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับสูตรชงโกโก้น่าทาน ๆ ที่ทาง KC Interfoods เอามาแนะนำกัน ใครมีสูตรโกโก้เด็ด ๆ ก็สามารถเอามาแชร์กันได้นะคะ สุดท้ายนี้ ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเมนูที่จะทำควรใช้ผงโกโก้ชนิดไหน สูตรไหน สามารถกดที่ตัวน้องแมว เพื่อทักแชทมาสอบถามแอดมินเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ถ้าชอบบทความดี ๆ แบบนี้ ฝากกดแชร์ให้ด้วยนะคะ ในครั้งหน้าจะมาแชร์เรื่องอะไรให้อ่านกันอีก อย่าลืมติดตามข่าวสารใหม่ ๆ ผ่านทางหน้าเพจ Facebook ของเรานะคะ^^


บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับผงเครื่องดื่ม


สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อเครื่องดื่มผง

ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น. 

(ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)


โทรศัพท์ : 02-080-5678

LINE ID : @kcinterfoods

Link LINE : https://page.line.me/kcinterfoods

Shopee : https://shopee.co.th/kcinterfoods

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/kc-interfoods

Facebook : https://www.facebook.com/kcinterfoods/

Instagram : https://www.instagram.com/kcinterfoods/


            CONTACT

             บริษัท เค ซี อินเตอร์ฟูดส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

            143/463, 143/474-479 ถนนบรมราชชนนี 

            แขวงอรุณอมรินทร์      เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700

              โทร: 02-080-5678


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai
เราใช้ cookies เพื่อเพิ่มประสบการณ์การซื้อสินค้าของคุณ กด ยอมรับ เพื่อเลือกซื้อสินค้าต่อ หรือตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบาย cookies ของเราได้ ที่นี่