0

ประวัติความเป็นมาบริษัท


บริษัท เคซี อินเตอร์ฟูดส์ จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2527 ภายใต้ชื่อห้าง วรจักร มาร์เก็ตติ้ง ผู้บุกเบิกเจ้าแรกของตลาดช็อกโกแลตคอมปาวด์ ตราเบเกอรี่โคทติ้ง และน้ำตาลโรยแต่งหน้าเบเกอรี่ ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายในวงการเบเกอรี่ไทยอีกด้วย


ต่อมาในพ. ศ. 2541 เราผูกพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท พงษ์จิตต์ จำกัด ผู้ผลิตขนมกัมมี่ ตราจอลลี่แบร์ และผู้ผลิตสินค้าให้แก่บริษัทชั้นนำระดับโลกเช่น ยูนิลีเวอร์ ซีโนแปซิฟิคเทรดดิ้ง เบอร์ลี่ยุคเกอร์ เนื่องด้วยการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีการผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก เราจะมีการพัฒนาผลิตสินค้าขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เราจึงกล้ารับประกันและขอให้ผู้บริโภคไว้วางใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา


ในพ. ศ. 2556 ภายใต้การดูแลของรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความคิด ความฝันอยากเป็นนักธุรกิจ ได้จดบริษัทใหม่ในชื่อ บริษัท เค ซี อินเตอร์ฟูดส์ จำกัด

เราเริ่มนำเข้าสินค้าเองโดยตรงกับผู้ผลิตในต่างประเทศที่มีมาตรฐานดีเยี่ยมและมีสินค้าเป็นที่รู้จักอย่างดีในต่างประเทศ เพื่อมาผลิตและจัดจำหน่าย โดยมุ่งเน้นวัตถุดิบสำหรับทำเครื่องดื่มและขนมเบเกอรี่ เช่น ผงโกโก้ ผงชามัทฉะ ผงชาดำ ผงมะนาว ผงมันม่วง ผงเครื่องดื่มมิกซ์รสชาติต่างๆ


นอกจากนี้เรามีวิสัยทัศน์ที่ต้องการสนับสนุนสินค้าจากเกษตรกรชาวไทย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของเกษตรกร เพราะเราเป็นคนไทย เราจึงอุดหนุนรัฐวิสาหกิจชุมชนอำเภอฝาง

วิสัยทัศน์


เราจะเป็นบริษัทชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อให้ผู้ประกอบการสร้างมูลค่าแก่สินค้า และเพื่อให้ผู้บริโภคทานของที่ดีมีคุณประโยชน์

พันธกิจ


เราจะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพและมีคุณประโยชน์ ในราคามิตรภาพ