0

ผงมันม่วงลาเต้พร้อมชง


   จากกระแสมันม่วงฟีเวอร์ที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ เราจึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่าง “ผงมันม่วงลาเต้พร้อมชง” ถ้าใครได้ลองจะต้องติดใจ พิเศษ 500 กรัม ต้นทุน 7.4 บาท ต่อแก้ว 22 ออนซ์ นำไปชงจำหน่ายก็กำไรเห็นๆ

   สำหรับ ผงมันม่วงพร้อมชง ของเราใช้ “มันม่วง” จากจังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากที่นี่เป็นแหล่งปลูกมันที่ใหญ่ และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ที่สำคัญเกษตรกรที่นั่นเขาไม่ใช้สารเคมีในการเพาะปลูก จึงมันใจได้ว่ามันม่วงของเรานั้นดีต่อสุขภาพมากๆ อีกทั้ง “นม” ที่เราใช้ก็นำเข้ามาจากฟาร์มโคนมในประเทศนิวซีแลนด์ เท่านี้ก็การันตีได้แล้วว่าสินค้าของเรานั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติ และคุณภาพที่แท้จริง


ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้ขอนำเสนอเมนู “มันม่วงลาเต้ร้อน”

    ส่วนประกอบ

  1. ผงมันม่วงลาเต้พร้อมชง สูตรหวานมัน กลมกล่อม 3 ช้อนโต๊ะ

  2. น้ำร้อน 1 แก้ว

วิธีทำ

  1. ละลายผงมันม่วงลาเต้กับน้ำร้อนชงให้เข้ากันดี เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟ

    ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากอีกใช่ไหมละครับ เพราะเราคิดค้นสูตรที่อร่อยโดยไม่ต้องเสียเวลาปรุงแต่งเยอะ จึงเหมาะกับคนเมืองที่มีเวลาน้อย หรือคุณพ่อค้าแม่ค้าที่นำไปชงเพื่อจำหน่ายจะได้ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ ลูกค้าจะได้เข้าร้านกันแบบรัวๆ เลย


ประโยชน์ของมันม่วง

    ในมันม่วงนั้นอุดมไปด้วยใยอาหารมีส่วนช่วยในเรื่องการขับถ่าย ล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง บำรุงสายตา และช่วยชะลอความแก่ จนชาวญี่ปุ่นขนานนามเจ้ามันม่วงนี้ว่าเป็นยา “อายุวัฒนะ” ประกอบกับนมที่เราใช้ก็ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้แคลเซียมที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตไปแบบเต็มๆ แน่นอน


การเก็บรักษา

   สบายใจได้เลยเพราะ ผงมันม่วงลาเต้พร้อมชง ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน เลยทีเดียว

SKU
KC502
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
98 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน