0

ผงช็อกโกแลตพร้อมชง


สาระดีๆที่อยากแบ่งปัน

   ของหวานที่ใครๆ ก็หลงรัก หากคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มที่ทุกเพศทุกวัยโดนใจอยู่ล่ะก็ เราแนะนำรสชาติเอกลักษณ์ที่ใครลิ้มลองแล้วก็ต้องติดใจของช็อกโกแลต อีกทั้งยังมีคุณประโยชน์ ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ

   ผงช็อกโกแลตของเราขมเข้มข้น มีปริมาณน้ำตาลต่ำ เหมาะสำหรับแฟนพันธุ์แท้ช็อกโกแลต


สาระน่ารู้: มหัศจรรย์แห่ง "ช็อกโกแลต"

   ช็อกโกแลต มีถิ่นกำเนิดอยู่ในประเทศเม็กซิโก เดิมเรียกว่า "คาคาฮอดทัล" ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้ รสค่อนข้างขม แต่เมื่อเติมน้ำตาลแล้วจะมีรสชาติดี จึงมีการเรียกชื่อใหม่ว่า "ช็อกโกลาตส์" ต่อมาเมื่อเฮอร์นันโด คอร์เทส นักสำรวจชาวสเปน เข้าไปในเม็กซิโกเพื่อ ล่าอาณานิคม จึงได้นำเอาเครื่องดื่มนี้ไปเผยแพร่สู่ประเทศอื่นๆ ในยุโรป และเมื่อไปถึงอังกฤษ ชื่อของ "ช็อกโกลาตส์" ก็ถูกเพี้ยนไปเป็น "ช็อกโกแลต" ในที่สุด

   จากผลการวิจัยพบว่า ช็อกโกแลตช่วยให้สมองหลั่งสารเซโลโทนิน ซึ่งช่วยกระตุ้นการหลั่งสารแห่งความสุข "เอ็นโดรฟิน" ทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาความเจ็บปวด และลดความเครียดได้ และเนื่องจากช็อกโกแลตอุดมไปด้วยวิตามินเอและอี จึงทำให้ช็อกโกแลตถูกนำมาใช้เพื่อเสริมความงาม ชะลอความชรา และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น


ระยะเวลาและการเก็บรักษา

   สินค้าเป็นผง สามารถเก็บรักษาได้ 1 ปีจากวันที่ผลิต หลังฉีกซองเก็บไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดและในอุณหภูมิปรกติ อายุการเก็บรักษา 3 เดือน

SKU
KC500
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
98 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน