0

ผงชาเขียวมัทฉะ 100% 50 กรัม

50

นี่คือสินค้าที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบให้คุณ “ผงชาเขียวมัทฉะ 100% ”  ชงทานเองในครอบครัวก็คุ้ม หรือคุ้มยิ่งกว่าหากนำไปชงจำหน่าย

   สำหรับ ผงชาเขียวมัทฉะ 100% ของเราผลิตจาก “ยอดใบชา” แท้จากประเทศจีนผู้ริเริ่มการดื่มชามายาวนานกว่า 2000 ปี โดยชาของเราจะถูกเก็บในช่วงเช้ามืดขณะที่มีน้ำค้าง เพื่อถนอมความสดของใบชาไว้ให้มากที่สุด หลังจากนั้นจะถูกนำมาเข้ากระบวนการนึ่ง ตากให้แห้ง และบดด้วยโมหินเพื่อไม่ให้มีกลิ่นโลหะเจือปน ทำให้ผงชาเขียวมัทฉะที่ได้มีความละเอียดกำลังดี สีเขียวสวยจากใบชา รับประกันว่าไม่เจือสีสังเคราะห์หรือสีผสมอาหารแน่นอน แถมยังกลิ่นหอมยวนใจอันเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียว


ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้มาจะมาแนะนำสูตร “ชาเขียวมัทฉะลาเต้”

ส่วนประกอบ

1. ผงชาเขียวมัทฉะ 100% 1 ช้อนชา

2. น้ำร้อน หรือ นมสดร้อน 3 ช้อนโต๊ะ

3. นมข้นหวาน 2 ช้อนโต๊ะ

4. นมข้นจืด 2  ช้อนโต๊ะ

5. น้ำแข็ง 1 แก้ว


วิธีทำ

1. ละลายผงชาเขียวมัทฉะในน้ำร้อน หรือ นมสดร้อน ใส่นมข้นหวานลงไปชงให้เข้ากัน

2. เทส่วนผสมในข้อ 1 ลงในแก้วน้ำแข็ง แล้วค่อยๆ ใส่นมข้นจืดตามลงไปเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!

   ใครที่กำลังเจ็บคอ คันคอ ต้องถูกใจสูตรนี้เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าน้ำผึ้งมะนาวมีคุณสมบัติช่วยลดการละคายคอ ขับเสมหะ บวกกับชาเขียวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ลดการอักเสบ ใครที่กำลังรู้สึกเจ็บๆ คอรีบหามาจิบสัก 2 – 3 แก้ว รับรองอาการจะดีขึ้นทันตา


ประโยชน์ของชาเขียว

   รู้หรือไม่? “ชาเขียว” ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพราะในใบชาชนิดนี้อุดมไปด้วยสาร “คาเทชิน” ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด คืนความสดชื่นให้ร่างกาย อีกทั้งยังมีสารอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดไขในเส้นเลือด เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก


การเก็บรักษา

   สบายใจหายห่วงเพราะ ผงชาเขียวพร้อมชง สูตรพรีเมี่ยม ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน คุ้มสุดๆ ไปเลย

SKU
KC044
น้ำหนัก
50 กรัม
ราคา
50 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน