0

ผงชานมไต้หวันพร้อมชง


ประหยัดกว่าไหมหากเราทำชานมไข่มุกได้เอง แอบกระซิบว่าถ้าไปซื้อกินแก้วละร้อยสองร้อยเลยนะแต่ “ผงชานมไต้หวันพร้อมชง” พิเศษ 500 กรัม ราคาเพียง 106 บาทเท่านั้น! (ต้นทุน 7.4 บาท ต่อแก้ว 22 ออนซ์) เงินเหลือเพียบ หรือ นำไปชงจำหน่ายรับรองกำไรงามเห็นๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม


สำหรับ ผงชานมไต้หวันพร้อมชง ของเราใช้สูตรเดียวกับร้าน “ชุนฉุ้ยถัง” ต้นกำเนิดชานมไข่มุกจากประเทศไต้หวัน โดยผู้คิดค้นก็คือคุณ “หลินชิ่วฮุย” ที่เกิดนึกสนุกนำขนมพื้นเมืองที่ทำจากแป้งมันสำปะหลังกวนสผมกับน้ำตาล มาใส่ลงไปในชานมของเธอ แล้วนำมาให้ลูกน้องในร้านดื่ม ปรากฎว่าทุกคนชอบ หลังจากนั้นเธอจึงทำออกขาย ซึ่งได้ผลตอบรับดีถึงขั้นดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว


ช่วง เคซี มาแชร์  วันนี้ขอนำเสนอเมนู “ชานมไข่มุกใครว่าทำยาก!”

ส่วนประกอบ

  1. ผงชานมไต้หวันพร้อมชง 3 ช้อนโต๊ะ ต่อ 1 แก้ว 22 ออนซ์

  2. เม็ดชาไข่มุกสำเร็จรูป 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ 

  1. ละลายผงชานมใต้หวันกับน้ำร้อนชงให้ละลาย

  2. นำเม็ดชาไข่มุกสำเร็จรูปต้มในน้ำร้อนให้สุก ตักใส่แก้วรอไว้

  3. ใส่น้ำแข็ง และเทชานมใต้หวันลงไปผสม เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

มีคนกล่าวเอาไว้ว่า “ชานมไข่มุกจะเยียวยาทุกสิ่ง” วลีนี้เห็นจะจริง เพราะไม่ว่าเดินไปทางไหนเรามักจะเป็นร้านชานมไข่มุกเต็มไปหมด บางคนแทบจะกินแทนข้าวเลยด้วยซ้ำจริงไหมครับ


ประโยชน์ของชานมไต้หวัน

ใครว่าชานมไม่มีประโยชน์อันนี้ไม่จริงเลยนะครับ เพราะถ้าดื่มในปริมาณที่พอดีมันก็มีประโยชน์ไม่น้อยเลยนะ ข้อแรกในชานั้นอุดมไปด้วยวิตามิน และน้ำตาลที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ประกอบกับ “นม” ที่เราใช้ถูกนำเข้ามาจากฟาร์มโคนมในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยแคลเซียม ดังนั้นในชานม 1 แก้วล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายเลยนะ


การเก็บรักษา

สบายใจได้เลยเพราะ ผงชานมไต้หวันพร้อมชง ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน เลยทีเดียว

SKU
KC508
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
119 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน