0

ผงชานมเย็นพร้อมชง


ชานมเย็นสักแก้วไหมครับรับรองว่า หวาน หอม กลมกล่อม โดนใจแน่นอน! “ผงชานมเย็น” พิเศษ! 500 กรัม ต้นทุนเพียง 8.4 บาท ต่อแก้ว 22 ออนซ์ คุ้มกว่าที่ไหนๆ แน่นอน!

    สำหรับ ผงชานมเย็น ของเราใช้ “ใบชาอัสสัม” คัดพิเศษนำเข้าจากรัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย โดยวิธีที่เราใช้ผลิตนี้จะช่วยคงคุณภาพ รสชาติ และกลิ่นของชาเอาไว้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้หลายคนติดอกติดใจก็คือ “นม” โดยนมที่เราใช้นั้นส่งตรงจากฟาร์มโคนมในประเทศนิวซีแลนด์ จึงรับประกันความหอมมัน ไม่มีกลิ่นคาว พร้อมคุณประโยชน์เพียบ!

    ช่วง เคซี มาแชร์  วันนี้ขอนำเสนอเมนู “ไอศครีมชานมเย็น”

    ส่วนประกอบ

  1. ผงชานมเย็นพร้อมชง 2 ช้อนโต๊ะ ต่อ ไอศครีม 1 แท่ง

  2. ชุดทำไอศครีม และไม้ไอศครีม

วิธีทำ

  1. นำผงชานมเย็นละลายกับน้ำร้อนชงให้เข้ากันดีพักรอให้เย็น

  2. เทส่วนผสมในข้อ 1 ลงในชุดทำไอศครีม ใส่ไม้แล้วนำไปแช่ในช่องฟรีซ รอจนทุกอย่างแข็งเป็นอันเสร็จเรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟ

เมนูนี้ทำง่ายใช้เวลาไม่นานที่สำคัญเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยตอนนี้มากๆ คุณแม่บ้านคนไหนกำลังหาเมนูคลายร้อนให้ลูกๆ เจอเมนูนี้เข้าไปลูกๆ รักแย่เลย หรือใครที่จะนำไปทำเป็นไอศครีมหลอดขาย ก็นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว

 ประโยชน์ของชาซีลอน

อิ่มอร่อยไปแล้วมาดูกันหน่อยว่าชาซีลอนนี้มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ข้อแรกเลยในใบชานั้นมีคาเฟอีนอยู่ ซึ่งสารตัวนี้ช่วยให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ปกป้องหัวใจอีกด้วย

การเก็บรักษา

สบายใจได้เลยเพราะ ผงชานมเย็น ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน คุ้มสุดๆ ไปเลยSKU
KC503
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
119 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน