0

ผงมันม่วง 100%

500

หากถามว่าผักชนิดใดที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้เราตอบได้ทันทีเลยว่าคือเจ้ามันเทศสีม่วง หรือ มันม่วงนั้นเอง เราจึงออกไปคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาให้คุณได้ลิ้มลองกันกับ “ผงมันม่วง 100% ” รออะไรอยู่ละรีบช็อปด่วนเลย

    สำหรับ ผงมันม่วง 100% ของเราใช้ “มันม่วง” จากจังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น โดยลักษณะเด่นของมันที่นี่คือ หัวใหญ่ มีสีม่วงสด รสชาติหวาน และกลิ่นหอมละมุน ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เกิดจากความใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอนของเกษตรกรที่อยากส่งผลผลิตคุณภาพเยี่ยมให้ทุกคนได้ชิมกัน เราจึงไม่รีรอหยิบเจ้ามันม่วงนี้มาแปรรูปเป็นผงให้พี่น้องคนไทยได้นำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอร่อยสร้างรายได้กัน!


เนื้อมันม่วงคือแป้งชนิดหนึ่ง ดังนั้นการละลายผงมันม่วงเป็นเรื่องยากมาก เพราะแป้งจะจับตัวเป็นก้อนเมื่อถูกน้ำร้อน ดังนั้นผงมันม่วงของแท้จะไม่สามารถละลายน้ำได้ง่ายๆแน่นอน แต่เคซีไม่มีนโยบายผสมน้ำตาลหรือสารอื่นๆแต่อย่างใด เราต้องการให้ลูกค้าได้รับวัตถุดิบที่ดีและคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ เราจึงขอแนะนำวิธีบรรเทาปัญหาแทน


ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้ขอนำเสนอเมนู “นมมันม่วงเย็น”

    ส่วนประกอบ

  1. ผงมันม่วง 100% 3 ช้อนโต๊ะ

  2. นมข้นหวาน 2 ช้อนโต๊ะ

  3. น้ำแข็ง 1 แก้ว

วิธีทำ

  1. นำผงมันม่วงละลายกับน้ำร้อน ใส่นมข้นหวานลงไป ชงให้เข้ากัน

  2. เทส่วนผสมในข้อ 1 ลงในแก้วน้ำแข็ง เป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ

    มันม่วงเมนูยอดฮิตของคนไทยในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ถูกนำมาดัดแปลงเป็นหลากหลายเมนูหนึ่งในนั้นคือเครื่องดื่มมันม่วงเย็นด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าใครได้ลองชิมเป็นอันต้องติดใจกันไปทุกราย

ประโยชน์ของมันม่วง

    ในมันม่วงนั้นอุดมไปด้วยใยอาหารมีส่วยช่วยในเรื่องการขับถ่าย ล้างสารพิษตกค้างในลำไส้ ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง บำรุงสายตา และช่วยชะลอความแก่ จนชาวญี่ปุ่นขนานนามเจ้ามันม่วงนี้ว่าเป็นยา “อายุวัฒนะ” เลยทีเดียว

การเก็บรักษา

สบายใจได้เลยเพราะ ผงมันม่วง 100% ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน เลยทีเดียว

 

SKU
KC013
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
390 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน