0

ผงชาโฮจิฉะลาเต้พร้อมชง


อีกหนึ่งความอร่อยที่เราภูมิใจนำเสนอ “ผงชาโฮจิฉะลาเต้พร้อมชง” ใครได้ลองต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอน พิเศษ 500 กรัม ต้นทุน 7.4 บาท ต่อแก้ว 22 ออนซ์ จะไม่คุ้มได้ไง

    สำหรับ ผงชาโฮจิฉะลาเต้พร้อมชง ของเรานั้นนำเข้ามาจากเมือง “ชิซุโอกะ” ประเทศญี่ปุ่น ที่ยังคงรักษากรรมวิธีคั่วอบแบบดั่งเดิมเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ชาของที่นี่มีคุณภาพดี กลิ่นหอมละมุน สีน้ำตาลสวย เมื่อเราได้ชามาแล้วเราจะนำมาเข้าเครื่องบดจนละเอียดราวกับผงแป้ง เวลานำไปชงจะไม่จับตัวเป็นก้อนงานต่อการใช้งาน ที่สำคัญนมที่เราใช้ก็ถูกส่งตรงมาจากฟาร์มโคนมในประเทศนิวซีแลนด์เลยทีเดียว


ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้ขอนำเสนอเมนู “ชาโฮจิฉะลาเต้เย็นหวานกลมกล่อม”

ส่วนประกอบ

  1. ผงชาโฮจิฉะลาเต้พร้อมชง สูตรหวานมัน กลมกล่อม 3 ช้อนโต๊ะ

  2. นมจืด ½ แก้ว

  3. น้ำแข็ง 1 แก้ว

วิธีทำ

  1. นำผงโฮจิฉะลาเต้ละลายกับน้ำร้อนชงให้เขากันดี

  2. เทนมจืดรองก้นแก้วที่ใส่น้ำแข็งเอาไว้ หลังจากนั้นเทส่วนผสมในข้อ 1 ลงไป เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

    หอมละมุนละไมเอาใจไปเลยจ้า สำหรับเมนูนี้ใครที่กำลังมองหาเมนูใหม่ๆ ไปไว้ที่ร้าน เมนูนี้ก็น่าสนใจไม่เบานะครับเพราะชงง่ายใช้เวลาน้อย ที่สำคัญไม่ต้องปรุงเพิ่มคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!!


ประโยชน์ของโฮจิฉะลาเต้

    นอกจากความสุขขณะดื่มแล้วเจ้าชาโฮจิฉะนี้ยังมีประโยชน์อีกมากมาย เช่น ช่วยปรับระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด อุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี และ อี ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ที่สำคัญชาชนิดนี้ยังมีคาเฟอีนน้อยเด็กสามารถดื่มได้ด้วย


การเก็บรักษา

   สบายใจได้เลยเพราะ ผงชาโฮจิฉะลาเต้พร้อมชง ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน เลยทีเดียว

SKU
KC507
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
106 บาท

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้แล้ววันนี้


สินค้าที่คล้ายกัน