0

ผงชาเขียว 100%

500

นี่คือสินค้าที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบให้คุณ “ผงชาเขียว 100% ”  ชงทานเองในครอบครัวก็คุ้ม หรือคุ้มยิ่งกว่าหากนำไปชงจำหน่าย

สำหรับ ผงชาเขียว 100% ของเราผลิตจาก “ยอดใบชา” แท้จากประเทศจีนผู้ริเริ่มการดื่มชามายาวนานกว่า 2000 ปี โดยชาของเราจะถูกเก็บในช่วงเช้ามืดขณะที่มีน้ำค้าง เพื่อถนอมความสดของใบชาไว้ให้มากที่สุด หลังจากนั้นจะถูกนำมาเข้ากระบวนการนึ่ง ตากให้แห้ง และบดด้วยโมหินเพื่อไม่ให้มีกลิ่นโลหะเจือปน ทำให้ผงชาเขียวที่ได้มีความละเอียดกำลังดี สีเขียวสวย กลิ่นหอมยวนใจ 

ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้มาจะมาแนะนำสูตร “ชาเขียวมัทฉะลาเต้”

ส่วนประกอบ

1.      ผงชาเขียว 100% 1 ช้อนชา

2.      น้ำร้อน หรือ นมสดร้อน 3 ช้อนโต๊ะ

3.      นมข้นหวาน 2 ช้อนโต๊ะ

4.      นมข้นจืด 2  ช้อนโต๊ะ

5.      น้ำแข็ง 1 แก้ว

วิธีทำ

1. ละลายผงชาเขียวในน้ำร้อน หรือ นมสดร้อน ใส่นมข้นหวานลงไปชงให้เข้ากัน

2. เทส่วนผสมในข้อ 1 ลงในแก้วน้ำแข็ง แล้วค่อยๆ ใส่นมข้นจืดตามลงไปเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!

ใครที่กำลังเจ็บคอ คันคอ ต้องถูกใจสูตรนี้เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าน้ำผึ้งมะนาวมีคุณสมบัติช่วยลดการละคายคอ ขับเสมหะ บวกกับชาเขียวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ลดการอักเสบ ใครที่กำลังรู้สึกเจ็บๆ คอรีบหามาจิบสัก 2 – 3 แก้ว รับรองอาการจะดีขึ้นทันตา

ประโยชน์ของชาเขียว

รู้หรือไม่? “ชาเขียว” ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพราะในใบชาชนิดนี้อุดมไปด้วยสาร “คาเทชิน” ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด คืนความสดชื่นให้ร่างกาย อีกทั้งยังมีสารอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดไขในเส้นเลือด เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก

การเก็บรักษา

สบายใจหายห่วงเพราะ ผงชาเขียวพร้อมชง สูตรพรีเมี่ยม ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน คุ้มสุดๆ ไปเลย

SKU
KC025
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
420 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน