0

ผงชาเขียว 100% สูตรพรีเมี่ยม

500

เพราะความใส่ใจในวัตถุดิบคือหัวใจของสินค้าเรา! “ผงชาเขียว 100% สูตรพรีเมี่ยม ” พิเศษ 500 กรัม ชงเลี้ยงเพื่อนๆ ในโอกาสพิเศษก็คุ้ม หรือคุ้มยิ่งกว่าหากนำไปชงจำหน่าย

สำหรับ ผงชาเขียว 100% สูตรพรีเมี่ยม ของเราใช้ “ยอดใบชา” แท้จากประเทศญี่ปุ่นต้นตำหรับการชงชา ถูกนำมาผ่านกระบวนการนึ่งแล้วบดด้วยมือ จนได้ผงชาเขียวที่มีความละเอียดกำลังดี เมื่อนำไปชงจะสัมผัสได้ถึงความละเมียดละไมของกระบวนการผลิต สีของชาจะเขียวเข้มราวกับมรกต พร้อมกลิ่นหอมที่เหมือนกับว่าคนญี่ปุ่นมาชงให้กินเลยทีเดียว

ช่วง เคซี มาแชร์  วันนี้มาพร้อมกับสูตร “ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวแก้ง่วง”

ส่วนประกอบ

1. ผงชาเขียว 100% สูตรพรีเมี่ยม 1 ช้อนชา

2. น้ำตาลทราย หรือ น้ำผึ่ง 2 ช้อนโต๊ะ

3. น้ำเลมอน หรือ น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ

4. น้ำร้อน 1 ถ้วยตวง หรือ 1 แก้วกาแฟ

5. เกลือ ⅓  ช้อนชา

6. เลมอน หรือมะนาวหั่นแว่น 1 แว่น

วิธีทำ

1. นำผงชาเขียวละลายในน้ำร้อน ใส่น้ำตาลหรือน้ำผึ้ง ใส่น้ำเลมอนหรือมะนาว ลงไปชงให้เข้ากันดี

2. เทส่วนผสมทั้งหมด นำเลมอนหรือมะนาว ที่หั่นแว่นมาตกแต่งให้สวยงาม ดื่มขณะที่ยังอุ่นๆอยู่

เพื่อความสดชื่นได้เลย หากเติมน้ำแข็งลงไปสูตรนี้ก็จะกลายเป็น “ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาวเย็น”

สูตรนี้เหมาะสำหรับดื่มช่วงบ่ายๆ วันทำงานที่แสนจะน่าเบื่อ ความหอมสดชื่นของชาเขียว 100% บวกกับความเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดจากเลมอนจะช่วยปลุกคุณให้ตื่นพร้อมรบกับงานกองโตที่รออยู่ ใครจะนำไปทำขายแนะนำให้หาทำเลใกล้ๆ ออฟฟิศนะ รับรองขายดิบขายดี!!

ประโยชน์ของชาเขียว

รู้หรือไม่? “ชาเขียว” ช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย เพราะในใบชาชนิดนี้อุดมไปด้วยสาร “คาเทชิน” ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและไขมัน นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด คืนความสดชื่นให้ร่างกาย อีกทั้งยังมีสารอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ลดไขในเส้นเลือด เหมาะกับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก

                การเก็บรักษา

สบายใจหายห่วงเพราะ ผงชาเขียว 100% สูตรพรีเมี่ยม ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน คุ้มสุดๆ ไปเลย

SKU
KC002
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
605 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน