0

ผงไข่เค็ม 100%


สาระดีๆที่อยากแบ่งปัน

   ไข่เค็มเป็นภูมิปัญญาของคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ วัตถุดิบสุดมหัศจรรย์ของธรรมชาติ กว่าจะมาเป็นไข่เค็มนั้นเราต้องคัดจนได้ไข่ที่สมบูรณ์ที่สุด จากนั้นเข้ากระบวนการแปรรูปไข่เค็มเป็นผง ทำให้สะดวกต่อการใช้และอายุการเก็บรักษานานขึ้น ปัจุบันได้มีการนำผงไข่เค็มมาใช้ทำอาหารแพร่หลายขึ้น ไข่เค็มของเราสามารถนำไปใช้ในทุกเมนูทั้งอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มได้ ถือว่าตอบโจทย์ผู้บริโภค


สาระประโยชน์

  • ไข่อุดมไปด้วยโปรตีนและกรดอะมิโนสำคัญอีก 9 ชนิด
  • ผลจากการทำวิจัยโดยมหาวิทยาลัยแพทย์ฮาร์วาร์ดพบว่า การบริโภคไข่เป็นประจำยังช่วยป้องกันเลือดจับตัวเป็นก้อนเส้นเลือดอุดตันในสมองและภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน
  • ไข่เป็นแหล่งโคลีนที่ดี โดยโคลีนอยู่ในกลุ่มของวิตามินบีจัดเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยในการควบคุมการทำงานของสมอง ระบบประสาท และระบบไหลเวียนของเลือด
  • ไข่อาจจะช่วยป้องกันมะเร็งเต้านม โดยผลการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่า ผู้หญิงที่รับประทานไข่ 6 ฟองต่อสัปดาห์ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งเต้านมลงร้อยละ 44
  • ไข่ทำให้เส้นผมและเล็บมีสุขภาพดี เพราะว่าไข่มีซัลเฟอร์สูงรวมถึงยังมีวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด หลายคนจึงพบว่าผมยาวเร็วขึ้นหลังจากที่เพิ่มไข่เข้าไปในอาหารที่รับประทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนที่เคยขาดอาหารที่มีซัลเฟอร์หรือวิตามินบี 12 มาก่อน

ระยะเวลาและการเก็บรักษา

   สามารถเก็บรักษาได้ 9 เดือนจากวันที่ผลิต หลังฉีกซองเก็บไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดและในอุณหภูมิห้อง อายุการเก็บรักษา 1 เดือน

SKU
KC070
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
295
290 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน