0

ผงโกโก้ 100%


ความใส่ใจในวัตถุดิบคือหัวใจของเรา “ผงโกโก้ 100%” พร้อมแล้วให้คุณนำไปรังสรรค์เมนูอร่อยทั้งเพื่อจำหน่าย และทานเองในครอบครัว พิเศษ 500 กรัม ต้นทุน 2.1 บาท ต่อแก้ว 22 ออนซ์ รู้แบบนี้แล้ววางแผนเปิดร้านเครื่อมดื่มรอได้เลย…

    สำหรับ ผงโกโก้ 100% ของเราใช้ “โกโก้” สูตรพิเศษที่ทางบริษัทเคซีสำรวจมาแล้วว่า “รสชาติโดนใจคนไทยที่สุด” ดังนั้นคุณลูกค้าทุกท่านที่ซื้อโกโก้สูตรนี้ไปแปรรูปเป็นเมนูต่างๆ สบายใจได้เลยว่ายังไงก็ขายดี! ที่สำคัญเราจำหน่ายในราคามิตรภาพเพื่อให้พี่น้องคนไทยได้กำไรงาม!


ช่วง เคซี มาแชร์ วันนี้ขอนำเสนอเมนู “ช็อกโกแลตเย็นหวานมันอร่อย”

ส่วนประกอบ

  1. ผงโกโก้ 100% 3 ช้อนโต๊ะ

  2. นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ

  3. น้ำร้อนหรือนมจืดร้อน ½ แก้ว

  4. นมข้นจืด 1 ช้อนโต๊ะ

  5. น้ำแข็ง 1 แก้ว

วิธีทำ

  1. นำผงโกโก้มาละลายกับน้ำร้อน ใส่นมข้นหวานลงไปชงให้เข้ากัน

  2. เทส่วนผสมในข้อ 1 ลงในแก้วน้ำแข็ง แล้วค่อยๆ ใส่นมข้นจืดตามลงไปเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!

ง่ายมากๆ เลยใช่ไหมครับสำหรับเมนูนี้ ใครที่กำลังมองหารายได้เสริม ลองนำไปทำขายดูนะ รับรองว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอน ส่วนใครจะนำไปทำทานเองในครอบครัว ก็อย่าลืมชวนลูกๆ มาช่วยกันทำคนละไม้คนละมือนะครับเป็นการสอนให้เด็กๆ รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ เผลอๆ ได้อาชีพติดตัวในอนาคตด้วย


ประโยชน์ของโกโก้

   คุณรู้หรือไม่? ว่าในเมล็ดโกโก้นั้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนช่วยลดการอักเสบ ความดันโลหิตสูง พร้อมทั้งบำรุงสมอง ในคนที่มีภาวะเครียด อารมณ์เสีย หงุดหงิดง่าย หากได้ทานโกโก้เย็นสักแก้วรับรองว่าหายเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว


การเก็บรักษา

   สบายใจได้เลยเพราะ ผงโกโก้ 100% ของเราถูกเก็บอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตรฐาน หากยังไม่ฉีกซองสามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 ปี (นับจากวันที่ผลิต) หลังฉีกซองให้เก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปิดมิดชิดไม่มีอากาศเข้าออกสามารถอยู่ได้นานถึง 3 เดือน เลยทีเดียว

SKU
KC03
น้ำหนัก
500 กรัม
ราคา
105 บาท

สินค้าที่คล้ายกัน

ผงมันม่วง 100%

60 บาท
50 บาท